Giới thiệu

Chào bạn,

Mình rất vui khi bạn ghé tham blog và đọc hết những gì mình đã chia sẻ ở đây.

Trong quá trình thiết kế website, mình có nghiên cứu và học hỏi nhiều kiến thức mới, đặc biệt về kiến thức lập trình. Kiến thức mới sẽ bị quên ngay nếu ta không chia sẻ nó lại cho người khác. Vậy nên mình lập ra blog này với những mục đích chia sẻ những kiến thức này cho bạn.

Đôi nét về bản thân

Mình tên Phạm Quốc Toàn, sinh ra và lớn lên tại Bình Định, là con kề út trong gia đình có 8 anh chị em. Mình là đứa kề út nên có điều kiện học hành hơn mấy anh chị. Mình luôn nhớ ơn ba má và anh chị vì đã cho mình có cơ hội học hành đến nơi đến chốn.

Nhờ ơn Chúa nên sau mấy năm đi làm, mình đã quyết tâm ra làm kinh doanh riêng trong lĩnh vực thiết kế website, và lĩnh vực giáo dục ( xem các Khóa học).

Mình quan niệm rằng, giáo dục là chìa khóa để hướng tới tương lai. Với những gì chia sẻ tại Codementor.org, mình mong muốn có thể giúp bạn có được những kiến thức mới để tự tin hướng tới tương lai tươi sáng hơn.

Phạm Quốc Toàn
Phạm Quốc Toàn – chủ sáng lập Công ty TNHH Vision Global – công ty quản lý của Webviptop.com (Thiết kế Website và Online Marketing) và Codementor.org (Đào tạo Thiết kế Website cho người mới).

Kết nối với Toàn qua Facebook.